เกี่ยวกับ

เราเป็นผู้ผลิตเอนไซม์ชั้นนำด้านเทคนิคในประเทศจีนที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอนไซม์ที่มีคุณภาพที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้าของเราทั้งในและต่างประเทศโรงงานระดับโลกของเราได้รับการรับรอง ISO 9001, 14001, 22000และสอดคล้องกับมาตรฐาน GMP ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองทั้งฮาลาลและโคเชอร์จัดส่งไปยัง16ประเทศในช่วงปีที่ผ่านมาทีมเทคนิคที่แข็งแกร่งของเราประกอบด้วยมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่าสองทศวรรษในการวิจัยการพัฒนาและการผลิตการเตรียมเอนไซม์และร่วมทำงานอย่างใกล้ชิดกับสถาบันวิจัยชั้นหนึ่งและมหาวิทยาลัยในประเทศจีน, ซึ่งช่วยให้เราสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสม่ำเสมอเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนคุณสำหรับความสำเร็จและความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นของคุณในอนาคต!

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

กรดโพลิกลูตามิก JY-2035ขายดีที่สุด

กรด polyglutamic ที่ดีที่สุด JY-2035ในการขายบอกคุณว่ากรด polyglutamic ใช้ในอาหารเช่นในธัญพืชและการอบ1.กรด polyglutamic ที่ดีที่สุด JY-2035ในการขายบอกคุณว่าการใช้มันสามารถเพิ่มแคลเซียมและการดูดซึมแร่ธาตุ2.มีเศษน้อย3.ป้องกันการเกิดออกซิเดชันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะนุ่มบำรุงรักษารสชาติ


กรดโปลิกลูตามิก JY-1035ขาย

กรด polyglutamic JY-1035ขายจะบอกคุณช่วงการใช้งานของกรด polyglutamic. 1.ค่ะเกรดเครื่องสำอางเกรดอาหาร: น้ำหนักโมเลกุล700,000; 2.เกรดยา: น้ำหนักโมเลกุล1ล้าน; 3.เกรดการบำบัดน้ำ: น้ำหนักโมเลกุล1.5ล้าน4.เกรดควบคุมดินและพืช: น้ำหนักโมเลกุลต่ำกว่า20,000


การ JY-2035กรด polyglutamic ขายส่งแนะนำการใช้กรด polyglutamic

JY-2035กรด polyglutamic ขายส่งบอกคุณเกี่ยวกับการใช้ปุ๋ยกรด polyglutamic synergist ในการปลูกผักส่วนใหญ่ในการทดสอบพล็อตของปุ๋ยกรด polyglutamic synergist ในเรือนกระจก


ผู้ผลิต JY-1035กรดโพลิกลูตามิกลดราคา

ผู้ผลิต JY-1035กรด polyglutamic ส่วนลดช่วยลด: บอกคุณว่าการกระจายน้ำหนักโมเลกุลอยู่ระหว่าง100kDa และ10000kDa ผู้ผลิต JY-1035กรด polyglutamic ส่วนลดช่วยให้คุณบอกคุณว่ากรดโพลีกลูตามิกมีความสามารถในการละลายน้ำได้ดีเยี่ยมการดูดซับที่ดีเยี่ยมและความสามารถในการย่อยสลายทางชีวภาพและผลิตภัณฑ์การย่อยสลายเป็นกรดกลูตามิกที่ปราศจากมลภาวะ


ผู้ผลิต JY-2035กรดโปลิกลูตามิกคุณภาพประเทศจีน

คุณภาพ engine-polyglutamic กรด JY-2035ผู้ผลิตจีนบอกคุณว่าในปีที่ผ่านมาเนื่องจากการเพิ่มประสิทธิภาพของการรับรู้ด้านสิ่งแวดล้อมของผู้คนและความต้องการของกลยุทธ์การพัฒนาแห่งชาติอย่างยั่งยืน, การพัฒนาวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปรับปรุงปัญหาสิ่งแวดล้อมได้กลายเป็นอุตสาหกรรมนอกจากนี้ยังส่งเสริมกระบวนการของ polyglutamic Acid industrialization Research and exploration


โรงงานใหม่ของเราได้รับการรับรองจากโคเชอร์

เราดีใจที่โรงงานใหม่ของเราลงทะเบียนเป็นมณฑลเจียงซู Boyang bioproducts Co., Ltd. ได้รับใบรับรอง Kosher ก่อนปีใหม่จีนของเสือผลิตภัณฑ์เอนไซม์ทั้งหมดที่ผลิตโดยพืชใหม่ได้แก่ Alpha-amylase, fungal Alpha-amylase, HEAT-Stable Alpha-amylase, glucoamylase, Compound enzyme preparation (glucoamylase/pullulanase) และ protease ได้รับการรับรองโคเชอร์โรงงานใหม่ของเรา Jiangsu Boyang bioproducts Co., Ltd. ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีของ Nantong City ประมาณ128กม. ตะวันตกเฉียงเหนือจากเซี่ยงไฮ้ทีมผู้บริหารและเทคนิคของโรงงานแห่งใหม่ของเราประกอบด้วยมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่ายี่สิบปีในการวิจัยการพัฒนาและการผลิตเอนไซม์พร้อมกับการหมักชั้นหนึ่งเทคโนโลยีการสกัดและการกลั่นสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์การตรวจสอบโรงงานใหม่ของเราได้รับการรับรอง fsss 22000, ISO 9001และ ISO 14001ได้รับการรับรองเพื่อความปลอดภัยของอาหาร, ระบบการจัดการคุณภาพและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในปี2021.


การประยุกต์ใช้ทางการเกษตรของจีน impro-polyglutamic Acid JY-2035สำหรับขาย

China accinum-polyglutamic Acid JY-2035ขายบอกคุณว่า muctri-polyglutamic Acid mura-pga สามารถใช้เป็นสารอาหารสำหรับการผลิตพืชเพิ่มขึ้น1.กรด intelli-polyglutamic intelli-PGA hydrogel และ entre- PGA มีความสามารถในการชอบน้ำและความสามารถในการกักเก็บน้ำจีนกรด polyglutamic JY-2035ขายบอกคุณว่าเมื่อมันถูกน้ำท่วมในดินก็จะรูปแบบฟิล์มบนพื้นผิวของรากขนของพืช, ซึ่งไม่เพียงแต่มีหน้าที่ในการปกป้องรากผมเท่านั้นแต่ยังมีการสัมผัสที่ใกล้ชิดระหว่างสารอาหารและน้ำในดินและรากขนแพลตฟอร์มการจัดส่งที่ดีที่สุด


กรดโปลิกลูตามิก JY-1035ลดราคา

ที่มาของกรดโพลิกลูตามิกกรด polyglutamic JY-1035ในการขายบอกคุณว่า natto เป็นอาหารหมักถั่วเหลืองแบบดั้งเดิมที่คนในบางพื้นที่มักกิน Anxi-polyglutamic Acid JY-1035 ON Sales บอกคุณว่า natto หมักมีวิตามินที่เข้มข้นกว่า (B2, B6, B12, E, K2) และโปรตีนย่อยได้มากกว่าถั่วเหลืองเอง


ดูเพิ่มเติม