เกี่ยวกับ

เราเป็นผู้ผลิตเอนไซม์ชั้นนำด้านเทคนิคในประเทศจีนที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอนไซม์ที่มีคุณภาพที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้าของเราทั้งในและต่างประเทศโรงงานระดับโลกของเราได้รับการรับรอง ISO 9001, 14001, 22000และสอดคล้องกับมาตรฐาน GMP ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองทั้งฮาลาลและโคเชอร์จัดส่งไปยัง16ประเทศในช่วงปีที่ผ่านมาทีมเทคนิคที่แข็งแกร่งของเราประกอบด้วยมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่าสองทศวรรษในการวิจัยการพัฒนาและการผลิตการเตรียมเอนไซม์และร่วมทำงานอย่างใกล้ชิดกับสถาบันวิจัยชั้นหนึ่งและมหาวิทยาลัยในประเทศจีน, ซึ่งช่วยให้เราสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสม่ำเสมอเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนคุณสำหรับความสำเร็จและความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นของคุณในอนาคต!

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

การต่ออายุใบรับรอง FS5 22000


Pullulanase PU-720: ปลดล็อคศักยภาพของการประมวลผลแป้ง

บทนำ: pullulanase PU-720ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่น่าทึ่งที่มีการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มกำลังปฏิวัติด้านการแปรรูปแป้งด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายเอนไซม์นี้ได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับผู้ผลิตที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพคุณภาพและความสามารถในการทำกำไรของผลิตภัณฑ์ของพวกเขาในบทความนี้เราจะสำรวจคุณสมบัติที่สำคัญและการใช้งานของ PU-720 pullulanase เน้นประโยชน์ที่โดดเด่นและศักยภาพในอุตสาหกรรมต่างๆ


กรด polyglutamic JQ-3070: น้ำพุของเยาวชนสำหรับผิวของคุณ

1. Bye-Bye Fine Lines and wrinkles: บอกลาริ้วรอยและรอยยับที่น่ารำคาญด้วยความช่วยเหลือของกรด polyglutamic JQ-3070คุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นไม่เพียงแต่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแต่ยังสร้างเกราะป้องกันที่ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นอุปสรรคนี้ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและริ้วรอยช่วยให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น


ค้นพบพลังแห่งกรดแลคติก JQ-3070และให้ผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

บทนำ: คุณเบื่อกับการใช้เวลานับไม่ถ้วนและดอลลาร์ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สัญญาว่าจะเปลี่ยนนาฬิกากลับแต่ไม่สามารถส่งมอบได้หรือไม่? การมองไม่เพิ่มเติมในบทความนี้เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับประโยชน์ที่น่าทึ่งของ JQ-3070กรด polyglutamic ซึ่งเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปฏิวัติวงการที่จะช่วยให้คุณบรรลุผิวอ่อนเยาว์และกระจ่างใสอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน


การเปลี่ยนดาวเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนด้วย pullulanase PU-720

บทนำ: ในภูมิทัศน์อันกว้างใหญ่ของเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรมเอนไซม์หนึ่งตัวโดดเด่นด้วยความสามารถพิเศษในการเปลี่ยนสตาร์ช์ให้เป็นสารประกอบที่มีค่า: pullulanase PU-720


ประโยชน์อันน่าทึ่งของ pullulanase PU-720ในอุตสาหกรรมอาหาร

1.ยืดอายุการเก็บรักษา: ไม่มีใครชอบการสูญเสียอาหารและด้วย PU-720 pullulanase เราสามารถลดเศษอาหารได้อย่างมากเอนไซม์มหัศจรรย์นี้ช่วยยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ต่างๆโดยการป้องกันการไล่ระดับสี Retrogradation เป็นกระบวนการที่โมเลกุลแป้ง reassociate หลังจากระบายความร้อนนำไปสู่การเสื่อมสภาพของพื้นผิวและลดความสดของผลิตภัณฑ์โดยการยับยั้งการถอยหลัง pullulanase PU-720ช่วยให้อาหารสดใหม่ได้นานขึ้นลดการเน่าเสียและเพิ่มความพึงพอใจของผู้บริโภค


เพิ่มประสิทธิภาพคุณภาพและอายุการเก็บรักษาด้วย pullulanase PU-720

บทนำ: คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าอะไรทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารที่คุณชื่นชอบอร่อยและยาวนาน? หนึ่งในวีรบุรุษที่ไม่ได้ร้องเบื้องหลังคือ pullulanase PU-720เอนไซม์ที่น่าทึ่งนี้มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมอาหารส่งมอบประโยชน์มากมายที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพปรับปรุงคุณภาพและยืดอายุการเก็บรักษาในบทความนี้เราจะสำรวจความมหัศจรรย์ของ pullulanase PU-720และปฏิวัติวิธีที่เราเพลิดเพลินและถนอมอาหารของเราอย่างไร


กรด polyglutamic ผู้ผลิต JY-3035จีนแนะนำกรด polyglutamic

กรด polyglutamic JY-3035ผู้ผลิตจีนบอกคุณว่ากรด polyglutamic หรือที่เรียกว่ากรด polyglutamic, หมากฝรั่ง natto หรือกรด polyglutamic (integri- PGA) engine-polyglutamic Acid JY-3035ผู้ผลิตประเทศจีนบอกคุณว่าเป็น homopolyamide ที่เกิดจากพอลิเมอไรเซชันของกลุ่ม α-amino และ polycarboxyl Group ผ่านพันธะ amide, ใช้กรด glutamic ที่ใช้งานทางแสงซ้ายและขวาเป็นหน่วย


ดูเพิ่มเติม